วิเคราะห์บอล servasport

วิเคราะห์ฟุตบอล ญี่ปุ่น VS สเปน

วิเคราะห์ฟุตบอล ญี่ปุ่น VS สเปน

วิเคราะห์ฟุตบอล ญี่ปุ่น VS สเปน

ฟุตบอลโลก : ญี่ปุ่น VS สเปน

วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565

สนาม : สนามกีฬาคาลิฟา

เวลา : 02.00 น. (ตามเวลาไทย)

เรตราคาไทย : สเปน ต่อ 1.25 ลูก

สถิติการแข่งขันของทีม ญี่ปุ่น

สถิติการแข่งขันของทีม สเปน

สภาพทีมโดยทั่วไป

ญี่ปุ่น
วิเคราะห์ฟุตบอล ญี่ปุ่น VS สเปน

ทีมชาติญี่ปุ่น จะต้องชนะเท่านั้น เพื่อที่จะได้การันตีการเข้ารอบ แต่ถ้าผลออกมาเสมอ แล้วเยอรมันชนะคอสตาริก้าได้ 2 ลูกขึ้นไป พวกเขาจะตกรอบทันที สำหรับความพร้อมของทีมก่อนที่จะลงเตะ ต้องรอเช็คความฟิตของ ฮิโรกิ ซากาอิ แบ็คขวาตัวเก่งที่ได้รับบาดเจ็บตั้งแต่เกมที่ชนะ เยอรมัน 2-1 แล้วโดนเปลี่ยนตัวออก ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้ลงสนามในเกมที่แพ้ให้กับ คอสตาริก้า ด้วย หากไม่ไหวคาดว่า มิกิ ยามาเนะ จะได้ลงทำหน้าที่แทนต่อไป ขณะเดียวกันแนวรุกจะปรับ 2 จุดด้วยการส่ง จุนยะ อิโตะ กับ ทาเคฟูสะ คูโบะ ให้กลับมาเป็นตัวจริง โดยมี อายาเซะ อูเอดะ ปักหลักหน้าเป้าต่อไป

สเปน
วิเคราะห์ฟุตบอล ญี่ปุ่น VS สเปน

ทางด้านทีมชาติสเปน ผลการแข่งขันอย่างน้อยแค่เสมอก็ผ่านเข้ารอบแล้ว แต่ถ้าหากแพ้ขึ้นมา ก็จะถูก ญี่ปุ่นแซงขึ้นไปเป็นแชมป์กลุ่ม ส่วนความพร้อมไม่มีใครเจ็บเพิ่มเติม แต่แนวรุกอาจจะต้องส่ง อัลบาโร่ โมราต้า หน้าเป้าขนานแท้ลงล่าตาข่ายตั้งแต่นาทีแรก หลังจากที่เปลี่ยนลงมาซัดประตูตีเสมอกับ เยอรมัน ประสานงานกับ เฟร์ราน ตอร์เรส และ ดานี่ โอลโม่ ขณะที่แดนกลางยังเป็น เซร์คิโอ บุสเกตส์ ลงประคองรุ่นน้องทั้ง เปดรี กับ กาบี เช่นเดียวกันกับคู่เซ็นเตอร์แบ็คจะให้ โรดรี้ และ อายเมริค ลาปอร์ต ดูโอจากแมนซิตี้ทำหน้าที่

การคาดการณ์ 11 ตัวจริง

ญี่ปุ่น (4-2-3-1) : ชูอิจิ กอนดะ – มิกิ ยามาเนะ, โค อิตาคุระ, มายะ โยชิดะ, ยูโตะ นางาโตโมะ – ฮิเดมาซะ โมริตะ, วาตารุ เอนโดะ – จุนยะ อิโตะ, ไดชิ คามาดะ, ทาเคฟูสะ คูโบะ – อายาเซะ อูเอดะ

สเปน (4-3-3) : อูไน ซิม่อน – ดานี่ การ์บาฆัล, โรดรี้, อายเมริค ลาปอร์ต, จอร์ดี้ อัลบา – เปดรี, เซร์คิโอ บุสเกตส์, กาบี – เฟร์ราน ตอร์เรส, อัลบาโร่ โมราต้า, ดานี่ โอลโม่

ผลการแข่งที่คาดการณ์

ญี่ปุ่น 1-2 สเปน
ฟันธง : รอง ญี่ปุ่น ถึงกินฝุ่นแต่ต่อเยอะเกิน

ติดตามทีเด็ดฟุตบอล : ทีเด็ดบอล
แทงบอลออนไลน์ : @Line

error: Content is protected !!